Home BẤT ĐỘNG SẢN Tập đoàn Aeon sẽ đầu tư 2 trung tâm thương mại ở Đồng Nai

Tập đoàn Aeon sẽ đầu tư 2 trung tâm thương mại ở Đồng Nai

(ĐN) – Ngày 4-5, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành, TP.Biên Hòa và Công ty TNHH AeonMall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc triển khai dự án trung tâm thương mại. Hiện nay, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đang tìm hiểu vị trí để đầu tư một trung tâm thương mại tại TP.Biên Hòa trong giai đoạn 2021-2025 và 1 trung tâm thương mại giai đoạn 2026-2030.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc với Công ty TNHH AeonMall Việt Nam

Đến đầu tháng 5-2021, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đã đầu tư khoảng 6 trung tâm thương  mại ở Việt Nam, riêng khu vực phía Nam có 3 trung tâm. Từ đầu năm đến nay, công ty đã ký kết bản ghi nhớ với tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thừa Thiên – Huế với dự tính sẽ đầu tư dự án vào những khu vực này.

Dự tính, trong tháng 5-2021, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam sẽ ký kết bản hợp tác đầu tư với Đồng Nai để tạo thuận lợi cho việc triển khai dự án sau này. Kế hoạch của Công ty TNHH AeonMall Việt Nam trong giai đoạn 10 năm tới (2021-2030) sẽ đầu tư khoảng 30 trung tâm thương mại ở Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty TNHH AeonMall Việt Nam

Tại buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho biết, Đồng Nai là nơi có đông dân cư rất thuận lợi cho phát triển các trung tâm thương mại, siêu thị. Các địa phương trong tỉnh đã có quy hoạch khu vực phát triển thương mại dịch vụ, doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm đầu tư cho phù họp. Thương mại dịch vụ là lĩnh vực tỉnh đang mời gọi đầu tư nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đầu tư trung tâm thương mại ở Đồng Nai.

Tin, ảnh: Hương Giang

theo baodongnai.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Lý do tiền số dễ ‘bốc hơi’

Sự biến động dữ dội của giá tiền số thời gian qua do thị … …