Người mua nhà phố La Villa Green City được hỗ trợ vay vốn đến 60% giá trị sản phẩm, từ hợp tác giữa chủ đầu tư với ngân hàng PVCombank.

Với đà phát triển hiện nay, bất động sản là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng và cũng là kênh tín dụng hiệu quả của các ngân hàng. Kết thúc quý I, tổng dư nợ tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản vào khoảng 1,83 triệu tỷ đồng, tăng 2,13% so với cuối năm 2020, theo Ngân hàng Nhà nước. Trong đó có 35% là tín dụng kinh doanh bất động sản, phần nhiều còn lại phục vụ nhu cầu mua nhà, sửa nhà của người dân.

Nhu cầu vay vốn mua nhà

Tín dụng bất động sản luôn được xem là mảng quan trọng đối với ngân hàng. Chiều ngược lại, vốn vay ngân hàng cũng có ý nghĩa quan trọng đối với người vay mua nhà, góp phần giúp người mua có cơ hội sở hữu chốn an cư mong ước.

Vay ngân hàng là phương án được nhiều người mua nhà chọn lựa. Ảnh: Trần Anh Group.

Đối với tín dụng bất động sản, việc lựa chọn dự án để cấp vốn được các ngân hàng xem xét cẩn trọng nhằm kiểm soát nợ xấu, đảm bảo an toàn hoạt động của ngân hàng, song song với hài hòa lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi để người mua nhà, doanh nghiệp tiếp cận vốn.

Hiện hầu hết ngân hàng thương mại có chương trình cho vay mua bất động sản với mức lãi suất ưu đãi trong 1-2 năm đầu khoảng 7-8% một năm, sau đó thả nổi vào khoảng 9-11%. Mức lãi suất này được những người có nhu cầu mua nhà đất để ở hoặc đầu tư nhận định là khá hợp lý.

Cơ hội sở hữu nhà phố La Villa Green City

Bên cạnh đó, việc ngân hàng hỗ trợ tham gia cho khách hàng vay vốn mua nhà dự án còn được xem là bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư, góp phần đảm bảo quyền lợi khi khách hàng sở hữu bất động sản.

“Thông qua doanh nghiệp, khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng vốn từ ngân hàng hơn, bởi sự uy tín của chủ đầu tư, cũng như giá trị sản phẩm sở hữu chính là yếu tố quan trọng để ngân hàng đánh giá và tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng”, đại diện Trần Anh Group, đơn vị phát triển dự án La Villa Green City cho hay.

La Villa Green City – dự án được PVCombank hỗ trợ vay đến 60% trong 25 năm. Ảnh: Trần Anh Group.

Năm 2020, thị trường bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19. Tuy nhiên, từ quý III, thị trường dần vượt qua thách thức và lấy lại đà tăng trường, duy trì vị thế là kênh đầu tư được nhiều người ưa chuộng. Đến năm 2021, nhiều dự án mới đã hình thành tại những khu vực giàu tiềm năng, mang lại giá trị bền vững cho người mua. Cùng với đó, chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư với sự hợp tác của các ngân hàng cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đơn cử dự án nhà phố La Villa Green City tại TP Tân An do Trần Anh Group phát triển. Với sự tham gia hợp tác của PVCombank, người mua để ở lẫn đầu tư có thể sở hữu nhà phố vườn ngay trung tâm TP Tân An với chi phí ban đầu 40%. Phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn với thời gian vay lên đến 25 năm.

Tiến độ thanh toán cũng được Trần Anh Group hỗ trợ linh hoạt đến 51 đợt. Đơn vị còn cung cấp nhiều ưu đãi giá trị khác như tặng xe Honda SH 125i, tham gia trương trình quay số may mắn với nhiều giải thưởng giá trị cao như xe Mercedes C200, iPhone 12 Pro Max…

“Đây là những chính sách đặc biệt trong quý II. Chúng tôi mong muốn khách hàng dễ dàng sở hữu được một chốn an cư lành mạnh, đảm bảo sức khỏe sau những khó khăn năm vừa qua”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Bảo Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Lý do tiền số dễ ‘bốc hơi’

Sự biến động dữ dội của giá tiền số thời gian qua do thị … …