Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là người ủng hộ Bitcoin – Elon Musk một lần nữa đưa ra một dòng tweet mù mờ về DOGE.

Lần này, ông không đề cập đến Tesla mà là SpaceX.

Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa “Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”.

Rất có thể, đây là một cách khác mà Musk đang sử dụng để quảng bá Starbase. Đó là tên gợi ý mới cho Boca Chica Village (một cộng đồng nhỏ ở Quận Cameron), nơi SpaceX có kế hoạch đóng tên lửa, ngoài các cứ điểm của SpaceX ở Texas và California.

Trong vài ngày qua, Musk đã tích cực quảng bá cho “Starbase”, khi đăng các dòng tweet rằng công ty đang tuyển dụng “kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ”.

Gần đây đã có những lời nói đùa trên Twitter rằng Elon Musk có kế hoạch đặt biểu tượng của DOGE hoặc Bitcoin lên các tên lửa SpaceX khi chúng sẵn sàng cất cánh và bay lên sao Hỏa.

Có thể nói, DOGE là “mối tình đầu” của tỷ phú Elon Musk trong lĩnh vực tiền điện tử. Bitcoin đứng thứ hai và Elon coi loại tài sản này như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Có một điều cần lưu ý nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư và tweet này cũng có thể chỉ đơn giản là một trò đùa.

Đầu năm nay, Elon Musk thông báo rằng Tesla đã phân bổ một khoản tiền khổng lồ, lên tới 1.5 tỷ USD vào loại tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Năm ngoái, Musk thừa nhận rằng ông vẫn còn giữ 0,25 BTC, món quà từ một người bạn. Tuy nhiên, những suy đoán trong cộng đồng cho rằng sau khi Musk tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin, số BTC cá nhân của ông ấy có thể đã lớn hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Lý do tiền số dễ ‘bốc hơi’

Sự biến động dữ dội của giá tiền số thời gian qua do thị … …